Mỹ thuật trong kiến trúc xây dựng - Phạm Khải (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2004)
Giới thiệu các biện pháp phong thủy thực hành, đồng thời giới thiệu hàng trăm mẫu mã thiết kế nội thất và ngoại thất từ trong nhà ra ngoài vườn với các hình màu minh hoạ đều.