Hỏi đáp về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ - Phùng Văn Ngân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách gồm 118 câu hỏi đáp, giải thích các quy định của pháp luật Việt Nam về xử lý vi phạm hành chính trong giao thông đường bộ được biên soạn trên cơ sở tham khảo một số Luật và văn bản quy phạm pháp luật có liên quan cùng với kinh nghiệm giảng dạy và đúc rút từ những tình huống phát sinh trong thực tế.