Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thuỷ nội địa - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách tập hợp các văn bản pháp luật quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa: Nghị định số 60/2011/NĐ-CP ngày 20-7-2011 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa; Thông tư số 62/2011/TT-BCA ngày 07-9-2011 của Bộ Công an quy định về hoạt động tuần tra, kiểm soát của Cảnh sát đường thủy.