Quản trị chuỗi cung ứng hoàn hảo - Peter Bolstorff; Robert Rosenbaum (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách cung cấp những công cụ thực hành trong việc quản lý chuỗi cung ứng, gồm: Thiết kế chiến lược, dòng nguyên liệu, dòng công việc và dòng thông tin để tập trung vào những thay đổi đúng đắn.