Phát triển dịch vụ hậu cần (Logistics) trong tiến trình hình thành cộng đồng kinh tế ASEAN - Phạm Thị Thanh Bình; Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách nghiên cứu thực trạng phát triển một số dịch vụ hậu cần chủ yếu phục vụ thương mại nội địa và xuất nhập khẩu trong khu vực kinh tế ASEAN bao gồm tình hình tăng trưởng chung của dịch vụ, hậu cần bên thứ ba, giao thông vận tải, công nghệ thông tin, kho bãi...