Các điều ước quốc tế về giao thông vận tải đường bộ giữa Việt Nam và các nước - Bộ Giao thông vận tải (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2009)
Sách bao gồm các điều ước quốc tế giữa 2 bên và nhiều bên về giao thông vận tải đường bộ. Đây là một trong những công cụ hữu ích giúp các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan biết và thực hiện các điều khoản của Điều ước quốc tế cũng như áp dụng trong việc quản lý, sản xuất, kinh doanh.