Quyền tự chủ thông tin - Lập Quần Biên Trước (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2009)
Sách gồm 5 chương, viết về quá trình đấu tranh của giới trí thức phần mềm Trung Quốc chống lại việc OOXML (Office Open XML) trở thành tiêu chuẩn định dạng văn bản quốc tế cùng những khó khăn trở ngại khi triển khai, xây dựng một tiêu chuẩn riêng.