Công nghệ thông tin và truyền thông hỗ trợ phát triển: Sách tham khảo cho các Đại biểu Quốc hội - Dr.B.K.Gairola; Dr.Mahesh Chandra; Pooja Mall; James George Chacko Phet Sayo; Helena Loh; Hiệp hội phát triển Quốc tế (APDIP) (Nhà xuất bản Elsevier, 2004)
Sách cung cấp các thông tin khái quát về Công nghệ thông tin và truyền thông (ITC), việc ứng dụng ITC cho phát triển, phát triển các chương trình ITC quốc gia, vai trò của Chính phủ và các đại biểu Quốc hội trong quá trình áp dụng tại từng quốc gia.