Tổ chức, quản lý trong thời đại công nghệ thông tin và tri thức - Ngô Trung Việt (Nhà xuất bản Bưu Điện, 2005)
Nội dung sách gồm 3 phần, 12 chương trình bày tổng thể các vấn đề liên quan tới sự phát triển của tổ chức trong thời đại CNTT và truyền thông và những đòi hỏi tri thức mới đối với người lãnh đạo.