Cuộc cách mạng thông tin đã làm thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào? - Micheal Dertouzos (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách nói về kỷ nguyên thông tin trong tương lai, thời đại bùng nổ Internet toàn cầu và mạng xã hội, dựa trên cơ sở những công nghệ hiện có và các ứng dụng của chúng trong hầu hết các hoạt động của con người tác động đến xã hội, chính trị và kinh tế.