Những thách thức về mặt pháp lý của sự phát triển công nghệ thông tin và truyền thông: Thực trạng và triển vọng - Organisation Internationale de la francophonie; CNIL; Association Francophone Des Autorité De Protecsion Des Donneés Pesonnelles (Nhà pháp luật Việt - Pháp, 2009)
Sách bao gồm 21 chương đề cập đến những vấn đề trong Hội thảo Pháp ngữ khu vực: Thách thức về mặt pháp lý mà sự phát triển công nghệ thông tin đặt ra dưới nhiều góc độ như bảo đàm an toàn pháp lý cho các giao dịch thương mại điện tử, bảo vệ dữ liệu cá nhân được trao đổi trên các phương tiện điện tử, phòng chống tội phạm mạn; Pháp luật và internet; Luật thương mại điện tử quốc tế; Bảo vệ dữ liệu cá nhân; Sở hữu trí tuệ tác động và hậu quả,..