Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023” và cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết giám sát - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 4588/BC-TTKQH của Tổng Thư ký Quốc hội ngày 07/11/2024 về Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023” và cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết giám sát.