Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới - Nguyễn Hải Dương (2024)
Bài viết trình bày về tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới.