Giải pháp tạo động lực để trí thức, doanh nhân kiều bào đóng góp cho đất nước; đề xuất cơ chế phối hợp trong và ngoài nước - Nguyễn Hà Phương (2024)
Bài viết đưa ra giải pháp tạo động lực để trí thức, doanh nhân kiều bào đóng góp cho đất nước; đề xuất cơ chế phối hợp trong và ngoài nước.