Công tác Người Việt Nam ở nước ngoài ở tỉnh Bình Định - khó khăn, hạn chế và một số kiến nghị, giải pháp - Đỗ Xuân Hoà (2024)
Bài viết đề cập đến công tác Người Việt Nam ở nước ngoài ở tỉnh Bình Định - khó khăn, hạn chế và một số kiến nghị, giải pháp.