Tình hình tổ chức, triển khai chính sách, pháp luật về Người Việt Nam ở nước ngoài của Bộ Ngoại giao - Nguyễn Tiến Quốc (2024)
Bài viết trình bày về tình hình tổ chức, triển khai chính sách, pháp luật về Người Việt Nam ở nước ngoài của Bộ Ngoại giao.