Kinh nghiệm phát triển hội đoàn ở một số địa bàn thuận lợi, khó khăn và kiến nghị - Nguyễn Tiến Quốc (2024)
Bài viết đưa ra Kinh nghiệm phát triển hội đoàn ở một số địa bàn thuận lợi, khó khăn và kiến nghị