Vai trò Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong công tác tập hợp, vận động Người Việt Nam ở nước ngoài - Nguyễn Tiến Quốc (2024)
Bài viết đề cập đến Vai trò Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong công tác tập hợp, vận động Người Việt Nam ở nước ngoài