Thu hút đầu tư, phát huy nguồn lực của Người Việt Nam ở nước ngoài thông qua kết nối đổi mới sáng tạo - Lý Trung Chiến (2024)
Bài viết trình bày về việc thu hút đầu tư, phát huy nguồn lực của Người Việt Nam ở nước ngoài thông qua kết nối đổi mới sáng tạo.