Kinh nghiệm quốc tế và chính sách của Việt Nam về thu hút nhân lực chất lượng cao là Người Việt Nam ở nước ngoài - Đỗ Anh Tú (2024)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm quốc tế và chính sách của Việt Nam về thu hút nhân lực chất lượng cao là Người Việt Nam ở nước ngoài.