Một số kiến nghị nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 45 của Bộ Chính trị về công tác đối với Người Việt Nam ở nước ngoài - Đỗ Anh Tú (2024)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả sẽ phân tích đánh giá về kết quả cũng như những hạn chế, tồn tại trong triển khai thực hiện Chỉ thị 45, những nguyên nhân và kiến nghị khắc phục những hạn chế và phát huy hiệu quả của công tác người Việt Nam ở nước ngoài thời gian tới.