Quy định pháp luật về hợp đồng xây dựng và quy hoạch xây dựng theo Luật Xây dựng 2014 - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách gồm 2 phần: Nghị định số 37/2015/NĐ-CP ngày 24-4-2015 của Chính phủ quy định chi tiết về hợp đồng xây dựng; Nghị định số 44/2015/NĐ-CP ngày 06-5-2015 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quy hoạch xây dựng.