X6 điệp viên hoàn hảo = Perfect Spy X6 - Larry Berman (Nhà xuất bản Hồng Đức; First News - Trí Việt, 2013)
Sách thể hiện sự đánh giá của nhà sử học người Mỹ về cuộc đời và sự nghiệp của một nhà báo, nhà tình báo tầm cỡ quốc tế Phạm Xuân Ẩn trong cuộc chiến thầm lặng chống lại hai thế lực Mỹ và Việt Nam cộng hòa với tấm lòng kiên trung vì dân, vì nước đã dâng hiến trọn vẹn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, chống đế quốc Mỹ xâm lược.