Công thức tuyệt mật - Frederick L. Allen (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội; Công ty truyền thông NBN; Công ty Sách Alpha, 2009)
Sách tái hiện những sự kiện và những nhân vật đã làm nên thương hiệu Coca Cola, khám phá công thức bí mật đã làm nên một thức uống phổ biến, công thức tuyệt mật trong tiếp thị và quảng bá sản phẩm để tạo ra một thương hiệu có sức sống bền bỉ, phổ biến toàn cầu.