Văn hóa sức mạnh nội sinh của phát triển - Phùng Hữu Phú; Đinh Xuân Dũng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách nêu những vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển văn hóa trong quá trình đổi mới đất nước, đặc biệt là từ khi thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII) đến nay; Nghiên cứu văn hóa với vai trò là sức mạnh nội sinh quan trọng của phát triển, cho thấy rõ sự xuyên thấm vào nhau giữa văn hóa với chính trị, kinh tế, xã hội... nhằm xác định sức mạnh tổng hợp của sự phát triển dân tộc.