Phong tục ngày tết, nghi lễ đi chùa đầu năm & những điều bạn nên biết để đón tài lộc, gặp nhiều may mắn - Thanh Huệ; Kim Xuyến (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Cuốn sách có giá trị trong nguồn kiến thức về xã hội học, Phật giáo và hành trình khám phá sâu sắc về Tết cổ truyền Việt Nam, từ những nét đặc trưng văn hóa, tâm linh đến những nghi thức cầu nguyện truyền thống.