Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người ghi dấu ấn thế kỷ - Nguyễn Đình Hùng (Nhà xuất bản Văn hóa dân tộc, 2015)
Sách giới thiệu về quá trình hoạt động cách mạng của Hồ Chí Minh qua các thời kỳ: quá trình tìm đường cứu nước và chuẩn bị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; lãnh đạo phong trào cách mạng (1930-1945); lãnh đạo kháng chiến, kiến quốc; lãnh đạo sự nghiệp xây dựng miền Bắc xã hội chủ nghĩa, đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (1945-1969).