Steve Jobs - Hành trình từ gã nhà giàu khinh suất đến nhà lãnh đạo kiệt xuất - Brent Schlender; Rick Tetzeli (Nhà xuất bản Lao động; Công ty Cổ phẩn Sách Thái Hà, 2015)
Sách giới thiệu khái quát về cuộc đời, sự nghiệp thành công của Steve Jobs - người làm thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp máy tính toàn cầu. Qua những câu chuyện chân thực, sống động để thấy được những sáng tạo, những nỗ lực không ngừng của Steve nhằm đạt tới những tiêu chuẩn cao nhất trong mọi việc mình làm.