Âm dương cuộc sống đời thường - Nguyễn Tiến Đích (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách gồm 5 chương được viết dưới dạng thường thức, đề cập một số vấn đề về con người và vũ trụ, cuộc sống đời thường, làm việc lớn trong đời người, cuộc sống tín ngưỡng, an táng theo quan điểm tư tưởng của học thuyết Âm Dương.