Văn hóa soi đường cho quốc dân đi (Văn kiện của Đảng về văn hóa) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách giới thiệu một cái nhìn tương đối toàn diện về chủ trương, đường lối của Đảng về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử. Nội dung sách bao gồm Đề cương về văn hóa Việt Nam (năm 1943 của T.Ư.) và một số văn kiện về văn hóa của Đảng từ sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đến nay.