Kể chuyện Điện Biên Phủ 1953 - 1954 - Nguyễn Văn Khoan (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2014)
Sách gồm các bài viết về những giai thoại bên kia chiến tuyến và những tấm gương điển hình của quân, dân ta trên chiến trường Điện Biên Phủ. Đặc biệt là những bài báo của ta và Pháp bình luận về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.