Thiên thời địa lợi nhân hòa: Mưu lược của những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa - Lãnh Thành Kim; Phan Minh Thanh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách kể những truyện về những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc trong việc sử dụng mưu lược trong các hoạt động chính trị, ngoại giao, trị quốc...