Tinh hoa tri thức văn hoá Trung Quốc - Dịch Học Kim; Vương Kiến Huy (Nhà xuất bản Thế giới, 2004)
Sách giới thiệu văn hóa tri thức của Trung Quốc: Văn hóa - lịch sử - tri thức, địa lý - địa danh - bản đồ, thiên văn - lịch pháp - thời khắc, dân tộc - lễ tết, dân số - hôn nhân - tang chay,...