Hãy hiểu mình và biết cách hoàn thiện - Quảng Tuệ (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2004)
Sách phản ánh mối quan hệ của mỗi người trong đời sống xã hội về tình duyên, sự nghiệp tài lộc, gia đạo và công danh...theo từng vị trí thời gian lịch Can Chi. Sách dùng cho đông đảo bạn đọc ở mọi lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội.