5 đường mòn Hồ Chí Minh - Đặng Phong (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách giới thiệu bức tranh toàn cảnh về hệ thống đường mòn Hồ Chí Minh: đường bộ, con đường xăng dầu, đường trên biển, đường hàng không và con đường chuyển ngân. Đây là hệ thống mạng lưới giao thông quân sự chiến lược để vận chuyển binh lực, lương thực và vũ khí từ miền Bắc chi viện cho chiến trường miền Nam.