Thành phố vùng thảo nguyên = Cities Of The Plain - Cormac McCarthy (Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn, 2010)
Sách viết về John Grady, một chàng cao bồi trẻ, đến thành phố của vùng thảo nguyên lập nghiệp. Tại vùng đất ấy, John đã trở thành một tay chăn gia súc thực thụ. Cậu gặp và yêu Magdalena, một cô gái điếm tội nghiệp.