Thiền tông Phật giáo - Nguyễn Tuệ Chân (Nhà xuất bản Tôn giáo, 2009)
Sách giới thiệu một cách toàn diện và ngắn gọn về lịch sử và tư tưởng Phật giáo Thiền tông. Một phương thức tu tập có nguồn gốc sâu xa từ Ấn Độ cổ đại và hoằng dương ở Trung Quốc.