Tiếp nhận tư tưởng văn nghệ nước ngoài: Kinh nghiệm Việt Nam thời hiện đại - La Khắc Hòa; Lộc Phương Thủy; Huỳnh Như Phương (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu các bài tham luận trình bày về sự tiếp nhận tư tưởng văn nghệ nước ngoài, văn nghệ Âu - Mỹ vào Việt Nam nửa đầu thế kỷ XX, giai đoạn 1954 - 1975 và từ năm 1986 đến nay.