Những điều lạ thời Ngô - Đinh - Tiền Lê - Trần Đình Ba (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2015)
Sách nghiên cứu về một giai đoạn lịch sử quan trọng của nước ta. Thay vì tập trung vào những sự kiện chính trị lớn, tác giả đã đi sâu vào những câu chuyện ít được biết đến để khám phá những điều kỳ lạ, những góc khuất của thời kỳ Ngô - Đinh - Tiền Lê.