Đi tìm dấu tích Cung điện Đan Dương - Sơn Lăng của Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Đắc Xuân (Nhà xuất bản Thuận Hoá, 2015)
Sách tìm hiểu và nghiên cứu di tích lăng mộ của vua Quang Trung còn sót lại đến ngày nay ở gần bờ Nam sông Hương, Thừa Thiên Huế cùng một số bài viết, bài phân tích nhận định quanh vấn đề này.