Tình nhân không bao giờ đòi cưới - Trang Hạ (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2015)
Sách lấy chủ đề về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc quen thuộc nhưng đó không chỉ là sự ưu ái, thương cảm thân phận của người phụ nữ mà Trang Hạ còn giúp mỗi người phụ nữ biết nâng niu bản thân mình, biết yêu thương, tha thứ, trân trọng từng phút giây của cuộc sống và luôn biết tự nắm giữ hạnh phúc của mình, tích cực hơn trong suy nghĩ và hành động.