Bước chân Việt Nam 4 cực 1 đỉnh: Du kí hành trình xuyên Bắc Nam và 4 cực 1 đỉnh - Ngô Huy Hòa (Hachi8) (Nhà xuất bản Văn học; Phúc Minh Books, 2014)
Sách ghi lại chi tiết trải nghiệm thực tế cùng những cảm xúc rất thật của tác giả trong hành trình xuyên Bắc Nam và chinh phục bốn cực của Tổ quốc như: Lũng Cú - Hà Giang (cực Bắc), Năm Căn - Cà Mau (cực Nam), A Pa Chải - Điện Biên (cực Tây), Mũi Đôi - Khánh Hoà (cực Đông) và đỉnh Phan Xi Păng hùng vĩ.