Người Cơ Ho ở Tây Nguyên Việt Nam = The Co Ho in the Central Highlands of Viet Nam - Vũ Khánh (Nhà xuất bản Thông tấn; VNA Publishing House, 2013)
Sách gồm những bài viết và hình ảnh khắc hoạ chân thực về nguồn gốc lịch sử, bản sắc văn hóa, phong tục lễ hội của dân tộc Cơ Ho, Tây Nguyên, Việt Nam. Nội dung của cuốn sách gồm: Nguồn gốc và phân bố dân cư; Bản làng, nhà ở; Nguồn sống; Y phục, trang sức; Phong tục, lễ hội.