1988 - Tôi muốn trò chuyện với thế giới - Hàn Hàn (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách được tạo nên bởi hai mạch truyện song song: một là những chuyện, những người mà nhân vật “tôi” đã chứng kiến và gặp gỡ trên đường lái chiếc xe du lịch sản xuất năm 1988 đến thành phố khác để đón một người bạn; hai là nhân vật “tôi” từ thời điểm hiện tại, hồi tưởng về thời thơ ấu của mình, suy ngẫm về những việc mà mình đã trải qua.