Lưu Thiếu Kỳ qua tự thuật và ghi chép - Hoàng Tranh (Nhà xuất bản Văn học, 2013)
Sách thông qua những ghi chép mang tính tự thuật, hồi tưởng của Lưu Thiếu Kỳ, phản ánh về quá trình trưởng thành, đóng góp to lớn với cách mạng Trung Quốc và đường lối tư tưởng của ông.