Tâm từ tâm - Nguyễn Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Lao động; Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, 2013)
Sách ghi lại những thao thức, trăn trở, những trải nghiệm tâm linh của tác giả; những câu chuyện có thật, những bài học cuộc sống mà tác giả thấy, cảm nhận được cái tình, cái đẹp, cái hay, cái kỳ diệu của cuộc sống.