Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống - Trần Đình Hoành (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2012)
Sách như một cẩm nang phân tích tư duy tích cực và tư duy tiêu cực; giúp mỗi người nhận ra yếu tố tích cực, lạc quan, yêu đời, biết vượt qua khó khăn, thử thách để thành công và sáng tạo; đồng thời biết khơi dậy tiềm năng bí ẩn nhằm đạt tới cuộc sống viên mãn.