Để trở thành Samurai tiếng Nhật - Abe Masayuki (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2012)
Cuốn sách là một cẩm nang tìm hiểu văn hoá Nhật Bản; việc học và hiểu ngôn ngữ Nhật Bản sẽ giúp thay đổi hoàn toàn cách sống và trau dồi kiến thức; cách thức học hỏi thông qua môi trường làm việc tại các công ty của Nhật; cách quản lý doanh nghiệp theo tinh thần Samurai.