Trò chơi vương quyền: Sói tuyết thành Winterfell = Game of thronnes - Martin George R.R. (Nhà xuất bản Văn học, 2012)
Sách giới thiệu truyện viễn tưởng sử thi hùng tráng kết cấu chặt chẽ, xây dựng nhân vật hoàn hảo với cốt truyện về cuộc chiến giành ngai sắt bảo vệ vương quốc khỏi các thế lực thù địch; đan xen âm mưu chính trị với tình yêu; trò chơi vương quyền chỉ duy nhất có một con đường: sống hoặc chết.