Gia đình, bạn bè và đất nước - Nguyễn Thị Bình (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Hồi ký về cuộc đời và sự nghiệp của bà Nguyễn Thị Bình, nguyên phó Chủ tịch nước, nữ Bộ trưởng Ngoại giao đầu tiên của Việt Nam, người nổi tiếng, có đóng góp lớn trong cuộc đàm phán tại Pari; những cống hiến trọn đời cho đất nước trên các lĩnh vực ngoại giao, giáo dục được nhân dân và bạn bè quốc tế mến mộ.